Tiệc buffet Công Ty

4/5 - (1 vote)

Tiệc buffet kỹ niệm ngày thành lập Công Ty TNHH MTV HELLOPAY

dat-tiec-tai-nha-tiecgiadinh

Công ty TNHH MTV HELLOPAY

Tiecgiadinh rất hân hạnh là đơn vị tổ chức bữa tiệc Buffet cho Công ty TNHH MTV HELLOPAY. Với kinh nghiệm uy tín cùng những dịch vụ chất lượng. Chúng tôi hứa hẹn mang đến Quý công ty một bữa tiệc diễn ra thành công tốt đẹp.

Công Ty Trọng Ân là công ty cung cấp dịch vu Tiệc Buffet, Tiệc lưu động chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm tổ chức tiệc cho công ty tại văn phòng, tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc khai trương động thổ, hội thảo … với hình thức đa dạng như tiệc buffet (mặn, chay), tiệc ngọt cupcake, tiệc trà teabreak, tiệc fingerfood.

Dưới đây là một số hình ảnh được chúng tôi ghi lại trong quá trình tổ chức tiệc trọn gói!

dat-tiec-tai-nha-tiecgiadinh

Mừng sinh nhật công ty

dat-tiec-tai-nha-tiecgiadinh

Món ăn ngon hấp dẫn

Hay những món chính được đầu bếp Tiecgiadinh chế biến vô cùng độc đáo. Đem lại hương vị tuyệt vời, thơm ngon. Các món xào thập cẩm hấp dẫn. Hay những món chiên, rán giòn rụm, thơm lừng.

dat-tiec-tai-nha-tiecgiadinh

Mọi người dùng tiệc

Bên cạnh đó, Tiecgiadinh luôn tự tin mang đến một buổi tiệc thật hoàn hảo. Với thực đơn lý tưởng, những món ăn ngon, hấp dẫn và đặc sắc nhất.

Bạn muốn một buổi tiệc như ý – Trong một không gian sang trọng, món ăn ngon với tiết kiệm chi phí, ấm cúng cùng gia đình và những người thân yêu? Xin hãy đến Tiecgiadinh để trở thành một người bạn của bạn.

Bạn click tại đây nhé!

➡Tham khảo thực đơn – Đặt tiệc tại nhà Tiecgiadinh

4/5 - (1 vote)
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT