LỄ BÀN GIAO SỔ HỒNG DỰ ÁN TRẦN ANH RIVERSIDE

2/5 - (5 votes)

LỄ BÀN GIAO SỔ HỒNG DỰ ÁN TRẦN ANH RIVERSIDE

Cuộc sống của mỗi cá nhân ai cũng đều mong muốn cho mình một mái ấm an cư lập nghiệp. Đặc biệt là đối với những người ở các tỉnh lên thành phố sinh sống và làm việc.Thế nên việc mua được ngôi nhà mới đối với mỗi gia đình là niềm vui rất lớn. Vậy là tổ ấm trong mơ đã hoàn thiện, thành quả lao động cũng đã được đền đáp. Hôm nay khu đô thị Trần Anh Riverside làm lễ bàn giao sổ hồng cho quý khách hàng.

> Xem thêm: Hình ảnh tổ chức tiệc

Công Ty Trọng Ân – Đơn vị tổ chức tiệc bàn giao sổ hồng khu đô thị Trần Anh.

Bầu không khí vui vẻ náo nhiệt

Không khí diễn ra sôi động

Công Ty Trọng Ân không ngừng nổ lực mang đến cho buổi tiệc bạn một sự hoản hảo nhất. Chúng tôi luôn tỉ mỉ và cẩn thẩn từ khâu trang trí buổi tiệc. Cho đến hương vị từng món ăn và cung cách phục vụ.

Bên cạnh đó để có một bầu không khí sôi động thì không thể nào không nhắt đến dàn âm thanh. Những bản nhạc đu đưa hòa vào nhau cùng những món ăn ngon. Với những làn gió nhẹ ru êm mát mẻ của mùa thu Sài Thành. Bữa tiệc được tổ chức ngoài trời với không gian tràn ngập sắc màu tươi mới. Tất cả tạo nên không gian dùng tiệc thật hoàn hảo đem đến sự thoải mái cho khách mời.

Nếu các bạn muốn tổ chức tiệc Bàn giao sổ hổng hoàn hảo như thế, thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Tiecgiadinh.com luôn sẵn sàng cùng bạn tạo nên bước chân đầu tiên chiếm trọn sự thành công trong một buổi tiệc ý nghĩa nhất.

CÔNG TY TRỌNG ÂN XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
♦ Đặt tiệc tại nhà – Tiecgiadinh.com
♦ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TƯ VẤN TRỌNG ÂN
♦ 84 Lý Tế Xuyên, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Tp HCM
♦ 0906.965.909 (Mrs Nam)
♦ cskh@tiecgiadinh.com

2/5 - (5 votes)
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT