Lễ khai trương Nha Khoa Bảo Nha – CN Landmark

5/5 - (1 vote)

LỄ KHAI TRƯƠNG NHA KHOA BẢO NHA – CN LANDMARK

Được thành lập từ năm 2006 đến nay, Nha khoa Bảo Nha đang là 1 trong những đơn vị đầu ngành trang bị máy móc và thiết bị tiêu chuẩn Châu Âu cùng công nghệ hiện đại nhất.

Đây cũng là cột mốc đánh dấu hoạt động và sự tham gia của đội ngũ Bác sỹ chuyên khoa đầu ngành và tâm huyết.

Chính vì vậy, Công ty Trọng Ân – tiecgiadinh.com hân hạnh được chọn là đơn vị tổ chức tiệc trọn gói, tự hào là đơn vị tổ chức lễ khai trương Nha Khoa Bảo Nha – CN Landmark thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh đẹp – ý nghĩa của lễ khai trương Nha khoa Bảo Nha – CN Landmark:Lễ khai trương Nha khoa Bảo Nha - CN Landmark

  • Lễ khai trương Nha khoa Bảo Nha – CN Landmark được Tiecgiadinh.com trang bị tất cả các thiết bị từ cổng bong bóng, sân khấu, background, bàn ghế hội nghị cao cấp, âm thanh và ánh sáng,… được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ, trang trọng và chuyên nghiệp.

Múa trống - lân sư rồng chuyên nghiệp

  • Ngoài ra, chúng tôi luôn có đội ngũ trống – lân sư rồng chuyên nghiệp, mang lại cho quý khách hàng màn múa trống và múa lân để khởi đầu chương trình.

  • Nghi thức cắt băng khánh thành là 1 trong những nghi thức không thể thiếu trong lễ khai trương.

  • Nha khoa Bảo Nha – Nơi Nha khoa là Nghệ thuật.

Công ty Trọng Ân luôn tự hào là đơn vị tổ chức tiệc mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng, vui vẻ và hạnh phúc trong mọi bữa tiệc. Kính chúc Nha khoa Bảo Nha khai trương Hồng Phát.

Tiecgiadinh.com đơn vị tổ chức tiệc trọn gói chuyên nghiệp luôn đồng hành và mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng hoàn hảo nhất!

5/5 - (1 vote)
BÌNH LUẬN

TIỆC VỪA TỔ CHỨC

DỊCH VỤ NỔI BẬT